Giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em hay nhất giúp ba mẹ tham khảo

Những giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em hay nhất

Những giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em hay nhất

Những cuốn giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em cũng chính là tài liệu không thể nào thiếu được đối với các bé, phụ huynh khi dạy tiếng Anh cho bé tại nhà.

Những cuốn giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em cũng chính là tài liệu không thể nào thiếu được đối với những bé, phụ huynh và các thầy cô giảng dạy cho bộ môn tiếng Anh. Vậy thì những cuốn giáo trình tiếng Anh nào nên sử dụng cho các bé? Xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Top 5 giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em cần trang bị cho con

Nếu như muốn học giỏi tiếng Anh thì sẽ cần phải hội tụ rất nhiều những điều kiện khác nhau như: giáo viên phải tận tậm, môi trường học tập hoặc là mức độ yêu thích của bản thân người học và sự khám phá ngôn ngữ mới của người học. Đối với việc học tiếng Anh của các bé cũng như vậy, các bé cần có một môi trường học tập vui nhộn, bổ ích và cần phải có những tài liệu, giao trinh day tieng Anh tre em phù hợp. Sau đây sẽ đề cập tới những giáo trình cần thiết cho việc học tiếng Anh của các bé.

1. Giáo trình My Little Island Level 1, 2, 3

My Little Island Level 1, 2, 3 chính là bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em vô cùng vui nhộn và dễ thương đối với các trẻ từ 3 tuổi trở lên. Chương trình ở trong bộ sách cũng đã được thiết kế nội dung cũng như là hình thức bắt mắt và rất là dễ hiểu thông qua phương pháp giảng dạy giúp cho trẻ học, hiểu cũng như là sử dụng tiếng Anh theo đúng ngữ cảnh một cách tự nhiên nhất có thể.

Giáo trình My Little Island Level sẽ giúp rèn luyện cho bé 4 kỹ năng cơ bản đó là nghe – nói- đọc – viết tại mức độ từ cơ bản cho tới nâng cao. Đối với khung thiết kế của nội dung sẽ gồm có 3 level từ 1 cho tới 3, con em các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp được trình độ từ Starters cho tới việc luyện thi tiếng Anh Cambridge ở trong một khoảng thời gian học Tiểu học và Trung học.

2. Giáo trình Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Bắt đầu từ sự thấu hiểu trong môi trường phát triển của trẻ xoay quanh các yếu tố gia đình, bạn bè cùng với trường học, bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em này sẽ giúp con bạn được tiếp cận với tiếng Anh từ các chủ đề gắn với cuộc sống. Bộ sách gồm có 5 quyển bao gồm từ cấp độ 1 cho tới 5, mỗi quyển sách thì sẽ gồm 15 unit nâng cao ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và đồng thời sẽ rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho bé.

Những giáo trình dạy tiếng anh cho trẻ em hay nhất

Bộ sách này còn một ưu thế nữa đó chính là sách đã được thiết kế với những hình ảnh sinh động, vui nhộn, đẹp mắt và vô cùng khoa học. Đây cũng chính là bộ sách nhất định cần phải có để cho các bậc cha mẹ và thầy cô dạy cho những đứa con đáng yêu của mình.

3. Giáo trình Amazing Science 1, 2, 3

Amazing Science 1, 2, 3 chính là bộ sách để học tiếng Anh dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học. Sách đã được trình bày đẹp và cũng dễ sử dụng đối với những hình dán sticker đã được rất nhiều trẻ em ưa chuộng. Đặc điểm nổi bật của bộ sách này đó chính là chú trọng vào phát triển tư duy cũng như là phát huy khả năng sáng tạo và phục vụ cho việc học, cũng như là nghiên cứu về tiếng Anh trong nội dung của môn khoa học.

4. Giáo trình Let’s Go 1, 2, 3, 4, 5,6

Bộ giao trinh day tieng Anh cho tre em Let’s Go này để giảng dạy tiếng Anh dành cho những học sinh tiểu học tại nhiều nơi ở trên thế giới và đặc biệt là tại Việt Nam, sách đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo áp dụng ở trong chương trình môn tự chọn ở trong một phạm vi toàn quốc.

Những giáo trình dạy tiếng anh cho trẻ em hay nhất

Let’s Go gồm có rất nhiều các chủ đề cũng như là tình huống quen thuộc đối với trẻ em, vì thế mà các kiến thức từ sách ngoài việc đã được vận dụng tại trường học thì sau khi về nhà thì các bé cũng có thể thực hành giao tiếp tiếng Anh cùng với bố mẹ hoặc là các anh chị, bạn bè…. Bộ sách này cũng sẽ giúp định hướng được tư duy cho học sinh qua phương pháp: Làm mẫu và Phản ứng thể chất toàn bộ, Giao tiếp, Chức năng, Nghe nói và Ngữ pháp cũng như là Cấu trúc.

5. Giáo trình Get it up 1, 2, 3

Get it up là bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em giúp cho lứa tuổi học sinh tiểu học có thể củng cố và phát triển được những kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Dựa vào những tiêu chí về chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục & Đào tạo, thì bộ sách này có thể đáp ứng được cho trẻ tham dự những kỳ thi quốc tế, tiếp thu cũng như là đạt được điểm cao trong những dạng bài thi của Cambridge (Starters, Movers, Flyers) và TOEFL Primary.

Trong những giao trinh day tieng Anh cho tre em đã được nêu trên, hy vọng sẽ giúp cho các bậc phụ huynh, các thầy cô có thể chọn lựa ra được tài liệu thích hợp nhất đối với các bé con. Việc đầy tư học tập tiếng Anh ngay từ sớm chính là sự đầu tư vô cùng đúng đắn và thông minh nhất cho sự phát triển sau này của các bé.

Icon-back-to-top