Giúp nhớ từ vựng tiếng anh lớp 8 lâu hơn thông qua sách

Giúp nhớ từ vựng tiếng anh lớp 8 lâu hơn thông qua sách

Giúp nhớ từ vựng tiếng anh lớp 8 lâu hơn thông qua sách

Nếu bạn đang muốn tìm những cuốn sách giúp học từ vựng tiếng anh lớp 8 thì hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé.

NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội  “Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề” (The Windy, 2016)

Kết quả hình ảnh cho Cambridge Encyclopedia of the English Language do David Crystal viết

Giá: VNĐ 42.250

Khi học tiếng anh lớp 8, đây là một cuốn sách hoàn toàn phù hợp.

Chọn Chủ Đề Bạn Yêu Thích, Học Nhanh 2000 Từ Cơ Bản là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn sử dụng cuốn sách này. Cuốn sách hệ thống hơn 2000 từ vựng dành cho các bạn ở mọi trình độ có thể sử dụng khi học tiếng anh.

Kể cả khi bạn đang bắt đầu học tiếng anh, hoặc bạn đang ở level thấp nhất trong khi học tiếng anh, từ trình độ cơ bản nhất đến cao nhất, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cuốn sách này. Hãy đặt mục tiêu cho bản thân khi học theo cuốn sách này. Bạn hoàn toàn có thể chinh phục được 2000 từ vựng trong cuốn sách này. Với những nội dung quen thuộc nhất đến từ mọi thứ quen thuộc xung quanh, từ những từ vựng như là về hoa quả, về quần áo, về đồ ăn thức uống hang ngày mà ta sử dụng, về tính cách con người mà bạn gặp xung quanh hoặc là các loại chim, các môn thể thao mà bạn nhìn thấy mỗi khi xem ti vi…

Hãy bắt đầu học bằng những thứ đơn giản nhất mà ta gặp được bởi chính những điều đơn giản lại giúp ta học nhanh hơn so với những thứ cao xa mà ta chưa từng nhìn thấy hoặc là quá trừu tượng không thể tưởng tượng ra được.

Đối với cuốn sách này, mỗi chủ đề sẽ được chia ra và tổng hợp theo các list từ liên quan đến từ đó. Cái hay ở đây chính là, khi học một từ, bạn sẽ được tìm hiểu và học luôn những từ xung quanh nó, điều này còn giúp bạn sau này sẽ dễ dàng nhớ lại được và liên tưởng đến từ này hơn là học vẹt đấy bởi vì nó là những thứ liên quan đến nhau.

Quyển sách này đặc biệt phù hợp dành cho những ai muốn bổ sung từ vựng theo chủ đề hay là tra cứu nhanh chóng theo vần đầu tiên của từ đấy. Ngoài ra thì còn có bài tập điền từ sau mỗi chương giúp ghi nhớ hiệu quả hơn là học vẹt và nhớ vẹt. Nghĩa của từ cũng được dịch sang tiếng việt nhanh chóng và chính sách cho những bạn chưa được tiếp xúc nhiều với tiếng anh.

NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội “3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng” ( The Windy, Nguyễn Thu Huyền, 2016)

Kết quả hình ảnh cho Cambridge Encyclopedia of the English Language do David Crystal viết

Giá: VNĐ 51.200

Cuốn sách này đưa ra những cách ghi nhớ từ vựng hiệu quả thông qua các sơ đồ tư duy được vẽ trong sách, tổng hợp lại những bí quyết nhớ lâu đặc biệt của người Do Thái (một trong những chủng tộc người thông minh nhất trên thế giới). Ngoài ra thì còn có nhiều phương pháp, kinh nghiệm giúp làm bài đạt được kết quả cao trong bài thi TOEIC và cách nhớ các từ lâu nhất. Đây là một cuốn sách đáng được mọi người biết đến và rất phù hợp với giá tiền so với các bạn sinh viên nghèo. Nó còn có một công dụng đặc biệt đó là giúp tiết kiệm thời gian, không bị sao nhãng vào nhiều từ vựng không gặp bao giờ.

Để giúp con học tiếng anh lớp 8 tốt hơn, hãy lựa chọn ra cuốn sách tốt nhất để giúp ích cho con nhé.

Icon-back-to-top