Học tiếng anh lớp 5 hiệu quả qua sách

Học tiếng anh lớp 5 hiệu quả qua sách

Học tiếng anh lớp 5 hiệu quả qua sách

Dạy tiếng anh lớp 5 có rất nhiều cách tốt mà phụ huynh nên biết, tuy nhiên nên tham khảo các đầu sách giúp bé tự học tốt ở nhà. Hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết nhé.

Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh – Nguyễn Anh Đức

Cuốn sách đầu tiên giúp dạy tiếng anh lớp 5 cho bé đó chính là cuốn sách tiếng Anh cấp 2 mà ETEST đưa ra lời khuyên dùng  là Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh của tác gia Nguyễn Anh Đức. Từ khi ra đời đến nay, cả 2 bộ sách luyện siêu trí nhớ này đều được vinh dự nằm trong danh sách những top sách tiếng Anh cấp 2 hay nhất mà các em nên tham khảo.

Cuốn sách đang được mọi người săn lùng hiện nay

Trong bộ 2 cuốn sách tiếng Anh cấp 2 này, áp dụng phương pháp học ghi nhớ từng vựng vô cùng độc đáo của người DO Thái. Quyển sách cung cấp 1500 từ vựng tiếng Anh thông dụng bắt nguồn từ 13 nhóm chủ đề đa dạng thường xuyên xuất hiện trong các đề thi IELTS hoặc TOEFT. Theo một số nhận xét của học viên tại ETEST, cuốn sách giúp học viên ghi nhớ từ những từ vựng đơn giản đến tự khám phá ra năng lực học tập tiềm ẩn của bản thân.

Bên cạnh đó, phiên bản sách tiếng Anh cấp 2 này còn dành cho học sinh thi THPT Quốc gia, hướng đến việc cung cấp  và rèn luyện toàn diện  về kiến thức và  về vốn từ vựng và ngữ pháp để đạt điểm tối đa trng kỳ thi. Học viên ôn thi THPT được làm quen dần với nhiều dạng đề, ngoài ra, đi kèm với những hướng dẫn giải chi tiết về phân tích câu hỏi và cách làm từng dạng câu, luyện tập một cách thành thạo và nhuần nhuyễn trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Understanding and Using English Grammar do Betty S. Azar viết

Trong số những cuốn sách tiếng Anh cấp 2 hiện nay, Understanding and Using English Grammar là một trong những cuốn sách hiếm hoi đề cập đến nhiều bài luận mẫu để học sinh tham khỏa. Với phục vụ cho kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp quốc gia hằng năm. Bên cạnh đó, sách cũng giải thích khá chi tiết và dễ hiểu về các cấu trúc ngữ pháp cơ bản thường dùng trong giao tiếp và xuất hiện trong đề thi chính thức quan trọng quốc gia.

Đây là một trong những cuốn sách bán chạy khi nói về tiếng anh lớp 5

Sách tổng hợp đầy đủ và phong phú các dạng bài tập có kèm sẵn đáp án cho từng dạng đề, từng dạng bài. Sách iúp học viên dễ dàng theo dõi quá trình học của mình để tự đưa ra nhận xét và điều chỉnh sao cho phù hợp.

Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ – A.J.Hoge

Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ không chỉ là cuốn sách tiếng Anh cấp 2 thông thường, mà nó còn dành cho hầu hết những ai đang ôn luyện tiếng Anh. Cuốn sách đưa ra những phương pháp luyện nói tiếng Anh cơ bản nhưng mang lại hiệu quả cao ngoài mong đợi cho học viên. Phương pháp Effortless English với 7 phương pháp chính, giúp học viên thoát khỏi lối mòn học tiếng Anh truyền thông ở trung học.

A.J.Hoge đưa ra những lời khuyên như nên học tiếng Anh theo cụm từ, học bằng cách nghe nhiều, học qua các câu chuyện được kể bằng tiếng Anh,…Với phương pháp Effortless English, học viên có thể đồng thời cải thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách thật tự nhiên qua từng ngày luyện tập.

Sách có kèm các bản Audio, tạo sự thuận tiện nhất cho học viên có thể học mọi lúc mọi nơi.

Trên đây bài viết chúng tôi đã liệt kê ra một số đầu sách giúp bé học tiếng anh lớp 5 hiệu quả, bạn hãy tham khảo rồi lựa chọn cho bé cuốn sách tốt nhất phù hợp nhé.

Icon-back-to-top