Top 3 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất

Top 3 sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất

Top 3 sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất

Có nhiều cách học tiếng Anh tiên tiến, nhưng cha mẹ không biết là cách truyền thống như sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo lại là cách đưa tiếng Anh đến với bé tối ưu nhất.

Chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng đã biết để cho con trẻ có thể giỏi ngoại ngữ thì cách hiệu quả nhất đó chính là giúp cho con được tiếp xúc với ngoại ngữ từ khi còn sớm, và nhất đối với những bé đang ở trong độ tuổi mẫu giáo. Với rất nhiều những cách thức tiên tiến đã được áp dụng, nhưng các bậc phụ huynh lại không biết được rằng nhiều khi các phương thức truyền thống như truyện tranh hay sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo lại chính là phương thức đưa tiếng Anh mầm non đến với các bé đơn giản và hiệu quả nhất.

Top 3 sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay, chất lượng

1. Bộ sách: Spot can count

Ở Việt Nam, thì đây không phải là bộ sách tiếng Anh nổi tiếng nhất, nhưng riêng tại Hoa Kỳ, thì cuộc sống của chú cún Spot đã viết nên được nguyên một bộ sưu tập dành cho các bé. Parents Magazine cũng đã yêu mến và gọi Spot chính là một trải nghiệm của tuổi thơ, và thật đáng tiếc khi mà bỏ lỡ đi hành chính của chú cún này.

>> Xem thêm: trung tam Anh ngu tai Thai Binh

Trong cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo “Spot can count” này, chính là cuộc phiêu lưu đầy tinh nghịch của chú cún Spot đã đươc tiếp tục khi mà cậu đã thông báo cho bố rằng cậu có thể đếm thuần thục từ 1 cho đến 10. Để có thể kiểm chứng thì cả 2 bố con đã cùng nhau đi tới một nông trại và thực hành các phép toán rất đơn giản như: có bao nhiêu con sóc trên cây, hoặc là có bao nhiêu con chuột nằm ở trong túi, và ở trong chuồng sẽ có bao nhiêu chú ngựa?

Điểm thú vị đó chính là các bạn nhỏ cũng sẽ cùng với Spot đếm những con vật ấy và cũng sẽ cùng khám phá tiếng Anh bằng biện pháp đọc, học và nhận viết những mặt số hoặc là chữ cái bằng tiếng Anh.

Đối với cấu trúc mà lặp đi lặp lại này thì các bé không những được học và được thực hành chữ số liên tục mà các bé còn dễ dàng theo dõi được hành trình phiêu lưu của chú cún Spot. Câu chuyện đã được các giây phút vô cùng thoải mái dành cho người lớn khi mà không thật sự biết nhiều về tiếng Anh bởi hầu hết những câu chuyện thì đều sử dụng các câu hội thoại ngắn cũng như là sử dụng những từ ngữ thông dụng và rất dễ hiểu.

Đồng hành cùng với Spot thì các bé cũng sẽ thấy rằng đây chính là sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hữu dụng và cơ bản. Các bé cũng sẽ được học vốn từ vựng từ 1 cho đến 10 cùng với tên của một số con vật phổ biến. Với cấu trúc khá đơn giản và đã được lồng ghép cùng với nhiều khái niệm từ vựng đơn giản như là tên của các khu vực ở trong nhà, màu sắc, làm cho cuốn sách vô cùng phù hợp để các bé khoảng 4 cho tới 5 tuổi tiếp cần với tiếng Anh và thậm chí cũng đã được chứng minh sự thành công trong độ tuổi lớn hơn từ 7 cho đến 8 tuổi.

2. Cuốn sách : Hello, goodbye

Cũng giống như tên gọi thì cuốn sách Hello, goodbye chính là quyển sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo với những câu chào và những cụm từ thường được sử dụng trong việc chào hỏi. Đi cùng với một chú gấu nâu béo bự thì các bé sẽ được học phương pháp gửi lời chào tới đàn ong, cây, những chú chim hoặc là những loại côn trùng, cùng với lợi chào tạm biệt. Và các bé sẽ học được rằng nên nói như nào cho đúng với từng ngữ cảnh.

>> Xem thêm: trung tam Anh ngu tai Ha Nam

Cuốn sách Hello, goodbye đã được xây dựng đặc biệt dễ hiểu cùng với các minh họa rõ ràng và những câu văn ngắn gọn, dễ hiểu. Bằng cách này thì các bé có thể dễ dàng liệt kê được từ vựng thích hợp với hình ảnh và đem đến hiệu quả trong ghi nhớ. Hello là để nói lời xin chào và goodbye chính là để gửi lời tạm  biệt. Với các bé từ 4 tuổi thì cũng đã bắt đầu với các bước chắc chắn như vậy.

Bên cạnh việc chào hỏi một cách đơn giản thì tên của một số loại động vật và cây cối cũng đã được giới thiệu. Ngoài các tính từ chỉ âm thanh như là loudly – lớn, quickly – nhanh, quietly — khẽ thì cũng sẽ được giới thiệu đến các bé.

Đối với việc kết cấu được lắp đi lặp lại nhiều trong cuộc sống thì đây cũng chính là quyển sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo lý tưởng nhất cho các bế khoảng từ 4 đến 6 tuổi.

3. Cuốn sách One to Ten and Back again

One to Ten and Back again chính là chuyến đi của Sue và Nick ở trên con đường đi uống trà. Khi cùng đi với 2 bạn nhỏ này thì các bé cũng sẽ được gặp những vật thể và loại vật.

Đây cũng chính là cơ hội để giúp các bé có thể cùng nhau đếm thuyền, đếm gà vịt và đếm cam hoặc là đếm các chiếc bánh,… cả theo chiều xuôi cùng chiều ngược.

Cuốn sách này đặc biệt thích hợp đối với những bé từ 5 tuổi và cũng đã hoàn thành được 2 phần trước đó để có thể hỗ trợ cho việc sửa đổi cũng như là tái đầu tư các vốn từ vựng đã được thảo luận. Tiếp tục sự thành công của hai phần sách trước đó, thì One to Ten and Back again cũng thích hợp đối với những bé ở trong độ tuổi từ 4 cho đến 5 tuổi, nhằm có thể học cũng như là ôn lại được các vốn từ vựng đã giới thiệu. Không những thế ở cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo này còn có phần tóm tắt để giúp cho việc học từ mới hoặc là học đếm số được hiểu quả hơn rất nhiều.

Càng để cho trẻ có thể tiếp cận với tiếng Anh càng sớm thì khả năng làm chủ cũng như thành thạo của trẻ sẽ lại càng được nâng cao. Đối với những quyển sách tiếng Anh, đã giới thiệu trên hy vọng sẽ giúp các bé bước đầu làm quen với tiếng Anh được hiệu quả.

Icon-back-to-top